mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้1997

Your IP 3.230.173.249
Today: Apr 21, 2021

อัตลักษณ์ของโรงเรียน

อัตลักษณ์ของสถานศึกษา
อัตลักษณ์ของผู้เรียน
“คนดี มีน้ำใจ”

ด้านคนดี

1. รักชาติ ยึดมั่นศาสนา เทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์และมีความเป็นไทย
2. ปฏิบัติตามกฎระเบียบของโรงเรียนและเป็นสมาชิกที่ดีของครอบครัวและสังคม
3. มีความซื่อสัตย์ สุจริต
4. มีความขยันหมั่นเพียรในการศึกษาเล่าเรียน
5. ไม่เกี่ยวข้องกับสิ่งเสพติด

ด้านมีน้ำใจ

มีจิตอาสา ช่วยเหลือกิจกรรมการงานของโรงเรียนและสังคม

อัตลักษณ์ของครู
“มุ่งมั่น อุทิศตน”

ด้านมุ่งมั่นงานสอน

จัดการเรียนการสอนมุ่งพัฒนาผู้เรียนเต็มความสามารถ

ด้านการอุทิศตน

ดูแลช่วยเหลือนักเรียนพัฒนาตนเองช่วยเหลือกิจกรรมของโรงเรียน และชุมชน

อัตลักษณ์ของผู้บริหารสถานศึกษา
“มีวิสัยทัศน์  บริหารด้วยหลักธรรมาภิบาล”

ด้านการมีวิสัยทัศน์

1. ภาวะผู้นำ
2. ความคิดริเริ่มสร้างสรรค์
3. ส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพการศึกษา

ด้านการบริหารด้วยหลักธรรมาภิบาล

1. บริหารงานโดยใช้หลักนิติธรรม คุณธรรม ด้วยความโปร่งใส
2. ยึดหลักบริหารอย่างมีส่วนร่วม ความรับผิดชอบและใช้หลักความคุ้มค่า

อัตลักษณ์ของบุคลากรอื่นในสถานศึกษา
“เป็นมิตร  จิตบริการ”

ด้านความเป็นมิตร

เป็นผู้ปฏิบัติตามแนวปฏิบัติของโรงเรียนและมีมนุษยสัมพันธ์ที่ดีเป็นที่ยอมรับของสังคม ชุมชน

ด้านจิตบริการ

อุทิศตนเสียสละทำงานเต็มตามความสามารถที่ได้รับมอบหมาย