mod_vvisit_counterเดือนนี้2076

Your IP 34.239.160.86
Today: Sep 17, 2021

บุคลากรฝ่ายบริหาร

บุคลากร ฝ่ายบริหาร

นายบุญชัย อังสวัสดิ์
รองผูอำนวยการโรงเรียนประจวบวิทยาลัย
นายเดชา ศิริพิบูลย์
รองผู้อำนวยการโรงเรียนประจวบวิทยาลัย
นางสาววราภรณ์ เริกวารินทร์

1 : ฝ่ายบริหาร
2 : กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยี
3 : กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์
4 : กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย
5 : กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ
6 : กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม
7 : กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพ
8 : กลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ
9 : กลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษา และพลศึกษา
10 : กลุ่มกิจกรรมแนะแนว
11 : กลุ่มครูต่างชาติ