วันที่ ๗ ธันวาคม พ.ศ.๒๕๖๖ นายเธียรชัย แสงชาตรี ผู้อำนวยการโรงเรียนประจวบวิทยาลัย มอบหมายให้งานกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน จัดงานวันสดุดีวีรชน “ลูกเสือตรีบุญยิ่ง ศิริเสถียร” โดยได้รับเกียรติจาก ว่าที่พันตรีอดิศักดิ์ น้อยสุวรรณ รองผู้ว่าราชการจังหวัด รักษาราชการแทนผู้ว่าราชการจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เป็นประธานวางพวงมาลา ร่วมกับผู้แทนหน่วยงานและกองลูกเสือโรงเรียนต่าง ๆ ณ อนุสรณ์สถานวีรชนลูกเสือตรีบุญยิ่ง ศิริเสถียร โรงเรียนประจวบวิทยาลัย