นายเธียรชัย เเสงชาตรี ผู้อำนวยการโรงเรียนประจวบวิทยาลัย มอบหมายให้กลุ่มบริหารงานทั่วไป จัดกิจกรรม “วันคล้ายวันพระบรมราชสมภพของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ ๕ ธันวาคม ๒๕๖๖ ” ประจำปีการศึก

วันที่ ๔ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ นายเธียรชัย เเสงชาตรี ผู้อำนวยการโรงเรียนประจวบวิทยาลัย
มอบหมายให้กลุ่มบริหารงานทั่วไป จัดกิจกรรม “วันคล้ายวันพระบรมราชสมภพของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ ๕ ธันวาคม ๒๕๖๖ ” ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ โดยมีคณะผู้บริหาร คณะครูและนักเรียน
ทุกคน เข้าร่วมพิธี เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ ณ บริเวณสนามโรงเรียนประจวบวิทยาลัย ด้วยความพร้อมเพรียงกัน

>>> รับชมเพิ่มเติม <<<