วันที่ ๒๒-๒๔ พฤศจิกายน ๒๕๖๖ โรงเรียนประจวบวิทยาลัย นำโดยนายเธียรชัย แสงชาตรี ผู้อำนวยการโรงเรียนประจวบวิทยาลัย พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร ครูและนักเรียน เข้าร่วมการแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ ๗๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๖ ในระดับเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาประจวบคีรีขันธ์ เขต ๑ ณ โรงเรียนหัวหิน อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ รวมทั้งสิ้น ๑๒๗ รายการ เหรียญทอง ๑๐๙ รายการ จึงขอแสดงความยินดีกับทุกกิจกรรมที่ได้รับรางวัลมา ณ โอกาสนี้