วันที่ ๑ กรกฎาคม พ.ศ.๒๕๖๖ นายเธียรชัย แสงชาตรี ผู้อำนวยการโรงเรียนประจวบวิทยาลัย ได้มอบหมายให้งานป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด นำนักเรียนแกนนำห้องเรียน สภานักเรียน และลูกเสือต้านยาเสพติด จำนวนทั้งสิ้น ๒๐๐ คน เข้าร่วมอบรมนักเรียนแกนนำต้านยาเสพติด “ค่ายเยาวชน ลดปัจจัยเสี่ยง” ณ ห้องประชุมหิรัญญิการ์ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาประจวบคีรีขันธ์ โดยได้รับเกียรติจาก ร้อยตำรวจโทสุขวุฒิ แสงบัว รองสารวัตรจราจร สถานีตำรวจบางสะพาน และนางมณฑา ขนเม่น พยาบาลวิชาชีพชำนาญการ จากศูนย์อำนวยการป้องกันและปราบปรามยาเสพติดจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เป็นวิทยากร

>>รับชมเพิ่มเติม<<