วันที่ ๑๑ มิถุนายน ๒๕๖๖ นายเธียรชัย แสงชาตรี ผู้อำนวยการโรงเรียนประจวบวิทยาลัย เข้าร่วมประชุมกับคณะกรรมการสมาคมครูและศิษย์เก่าโรงเรียนประจวบวิทยาลัย นำโดย พ.ต.อ.อรุณ เจิมสุวรรณ นายกสมาคมฯ เป็นประธานในที่ประชุม โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อหารือเกี่ยวกับการจัดงาน “๑๐๙ ปี คืนสู่เหย้าชาวชมพู-ฟ้า” ณ ห้องประชุมเทพรักษ์ อาคาร ๑๐๐ ปี ประจวบวิทยาลัย