วันที่ ๒ มิถุนายน ๒๕๖๖ นายเธียรชัย แสงชาตรี ผู้อำนวยการโรงเรียนประจวบวิทยาลัย พร้อมด้วย ฝ่ายบริหาร คณะครู และนักเรียน ร่วมทำพิธีถวายพระพร ถวายเครื่องราชสักการะ ถวายพานพุ่ม เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี ๓ มิถุนายน ๒๕๖๖ ณ อาคารอเนกประสงค์อนุสรณ์ประจวบวิทยาลัย ๑๐๓ ปี