โรงเรียนประจวบวิทยาลัย จัดกิจกรรมอบรมเสริมสร้างความรู้ “เตรียมความพร้อมพิชิต TCAS 66” สําหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 และกิจกรรม “สร้างแรงบันดาลใจ สู่เป้าหมายของความสําเร็จ” สําหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4,5 รวมถึงผู้ปกครองที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม
ทั้งนี้ นายเธียรชัย แสงชาตรี ผู้อำนวยการโรงเรียนประจวบวิทยาลัยเป็นประธานกล่าวเปิดงาน ซึ่งได้รับเกียรติจาก ดร.พีระพงศ์ ตริยเจริญ “ผู้จัดการระบบ TCAS"เป็นวิทยากรการอบรมให้ความรู้กับนักเรียน ณ ห้องประชุมโรงอาหารชั้น 2 โรงเรียนประจวบวิทยาลัย
>>รับชมภาพเพิ่มเติม<<