โรงเรียนประจวบวิทยาลัยเป็นเจ้าภาพจัดการประชุมคณะกรรมการศูนย์พัฒนาวิชาการ กลุ่มสาระการเรียนรู้และกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เพื่อจัดทำแผนพัฒนาคุณภาพทางวิชาการและการจัดกิจกรรมทางวิชาการ การแข่งขันศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 70 โดยมีนางสาวอภิญญา อุปวงค์ษา รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาประจวบคีรีขันธ์ เป็นประธาน ณ หอประชุม ชั้น 2 อาคารโรงอาหารใหม่ โรงเรียนประจวบวิทยาลั