โรงเรียนประจวบวิทยาลัย จัดกิจกรรมย้อนรำลึกถึงเกียรติภูมิของโรงเรียน เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาโรงเรียนประจวบวิทยาลัยครบ 108 ปี มีการทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งและพิธีสงฆ์ โดยมีนายเธียรชัย แสงชาตรี ผู้อำนวยการโรงเรียนประจวบวิทยาลัย เป็นประธานในพิธี และมีตัวแทนจากคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานสมาคมครูและศิษย์เก่าโรงเรียนประจวบวิทยาลัย สมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนประจวบวิทยาลัย พร้อมด้วยแขกผู้มีเกียรติ คณะครูและนักเรียน ระดับชั้น ม.3และ ม.5 เข้าร่วมพิธี ณ อาคารอเนกประสงค์อนุสรณ์ประจวบวิทยาลัย