วันที่ 2 มิถุนายน 2565 นายเธียรชัย แสงชาตรี พร้อมด้วยฝ่ายบริหาร คณะครูและนักเรียน

ร่วมพิธีเฉลิมพระเกียรติลงนามถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ์ พระบรมราชินี

เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 44 พรรษา ณ อาคารอเนกประสงค์ อนุสรณ์ประจวบวิทยาลัย 103 ปี