เปิดป้ายอาคารสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมประจวบคีรีขันธ์

นายบุญชัย อังสวัสดิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนประจวบวิทยาลัย ปฏิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาประจวบคีรีขันธ์ ทำพิธีเปิดป้ายอาคารสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาประจวบคีรีขันธ์ ณ โรงเรียนประจวบวิทยาลัย จังหวัดประจวบคีรีขันธ์